Thiết bị gạt mưa Vista thiết kế hiện đại, công nghệ châu Âu

Thiết bị gạt mưa Vista là một trong số các loại gạt mưa hiếm hoi được ứng dụng công nghệ châu Âu vào quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành vô cùng phải chăng. Với sự hoàn hảo bậc nhất ấy, thiết bị gạt mưa Vista với 9 năm hình thành và phát triển đã dần dần thuyết phục được hoàn toàn người dùng Việt và đang trên hành trình chinh phục các thị trường khó tính khác trên thế giới.

Tổng quan về thiết bị gạt mưa Vista

Thiết bị gạt mưa Vista bắt đầu được sản xuất và ra mắt từ năm 2012. Trải qua gần một thập kỷ không ngừng cải tiến và phát triển với những sản phẩm hàng đầu mang công nghệ châu Âu, thiết bị gạt mưa Vista ngày nay đã có một chỗ đứng vững chắc cùng tên tuổi nhất định trên thị trường gạt mưa.

Nhờ công nghệ EU được ứng dụng vào quy trình sản xuất, Vista luôn tự tin với những thiết bị gạt mưa ô tô tốt nhất, đảm bảo sạch sâu, bền lâu dưới mọi điều kiện thời tiết thời nghiệt, mang lại cho bạn tầm nhìn lái xe rõ ràng và an toàn nhất. Bởi bảo vệ bạn an toàn trên mọi hành trình chính là sứ mệnh của thiết bị gạt mưa Vista.

Bên cạnh chất lượng hoàn hảo, thiết bị gạt mưa Vista còn sở hữu giá thành cực phải chăng, với mong muốn đem đến cho người dùng Việt sự lựa chọn tốt nhất với mức giá hợp lý nhất!

thiet-bi-gat-mua-Vista

Các loại thiết bị gạt mưa Vista

Cac loai gat mua o to Vista hiện nay được sản xuất với 3 dòng chính:

  • Thiết bị gạt mưa Vista Conventional – Gạt mưa xương sắt: Loại gạt mưa truyền thống, khung sắt lưỡi cao su.
  • Thiết bị gạt mưa Vista Flat – Gạt mưa thân mềm silicon: Thiết kế mới, hiện đại, được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.
  • Thiết bị gạt mưa Vista Hybrid – Gạt mưa 3 khúc: Thiết kế mới ứng dụng công nghệ khí động học.

thiet-bi-gat-mua-Vista-1

Thiết bị gạt mưa Vista cho các dòng xe

Để phù hợp với 100% các dòng xe, thiết bị gạt mưa Vista được sản xuất với đa dạng kích thước từ 14” – 28” cùng nhiều loại chân gạt mưa khác nhau. Người dùng có thể yên tâm mua được thiết bị có kích thước phù hợp với xe của mình.

Sau đây là các thông số kích thước của thiết bị gạt mưa Vista cho các dòng xe thông dụng hiện nay, bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước gạt mưa Mazda 3: kích thước gạt trước bên lái từ 21” đến 24”, kích thước gạt trước bên phụ từ 17” đến 19”.
  • Kích thước gạt mưa Kia Morning: kích thước gạt trước bên lái 20” – 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”.
  • Kích thước gat mua Ford Fiesta: kích thước gạt trước bên lái 21” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, kích thước gạt sau 11” – 12’’.
  • Kích thước gạt mưa Accent: Kích thước gạt trước bên lái 20” đến 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16” đến 18”, kích thước gạt sau 11” đến 18”.
  • Kích thước gạt mưa Kia Carens: Kích thước gạt trước bên lái 24”-28”, kích thước gạt trước bên phụ 16”-18”, kích thước gạt sau 14”.

thiet-bi-gat-mua-Vista-2

Các thiết bị gạt mưa Vista còn được bảo hành lên tới 6 tháng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tìm hiểu thêm về thiết bị gạt mưa Vista tại: https://gatmuavista.tumblr.com/