Thị trường mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa với tiện ích đa dạng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Vì vậy có nhiều nhà đầu tư quan tâm thông tin tổng quan, giá bán và đánh giá khả năng đầu tư bất động sản tại đây. Mời bạn đọc cùng đón xem bài viết sau:

Vị trí địa lý khu vực mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội

Ngõ 383 Phúc Tân thuộc địa phận hành chính phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là ngõ thuộc khu vực đông dân cư, có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn như Bạch Đằng, Hồng Hà, Trần Quang Khải,…

Mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội sở hữu đa dạng bất động sản, nhờ là ngõ thông với ngõ 128 Hàm Tử Quan. Tuy nhiên đây là ngõ khá bé, chỉ khoảng 3 – 4m. Nên sẽ tồn tại một vài hạn chế nhất định.

Giá bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội

Theo thống kê thị trường từ sàn giao dịch Nhaphonet.vn, giá bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội được chia thành 2 phân khúc là nhà trong ngách và nhà mặt ngõ, với giá bán cụ thể như sau:

Phân loại Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà trong ngách Nhà mặt ngõ
Mức giá 40 – 60 triệu đồng/m2 60 – 100 triệu đồng/m2
 • Trong đó, phân khúc 1 – nhà trong ngách: Đây là những nhà nằm sâu trong ngách của ngõ 383 Bạch Đằng. Đa phần là những ngách cụt, chiều rộng chỉ đủ xe máy ra vào. Vì vậy giá bán nhà tại đây cũng không cao, dao động từ 40 – 60 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà mặt ngõ: Đây là những nhà có vị trí ngay mặt ngõ, di chuyển cũng thuận tiện hơn. Vì vậy giá bán nhà cũng cao hơn trong ngách, dao động từ 60 – 100 triệu đồng/m2.
Bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội

Bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội vị trí trong ngách

Mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội vị trí trong ngách do đặc điểm khá bé, hẹp và nông nên thích hợp mua để ở lâu dài. Với giá bán dao động từ 40 – 60 triệu đồng/m2. Nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm như: 

 • Mặc dù nằm trong ngách cụt, di chuyển có phần khó khăn hạn chế, không thể kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên mức giá bán nhà trong ngách được cho là vô cùng tốt, thuộc phân khúc giá tầm trung của thị trường mua bán nhà đường Phúc Tân
 • Đồng thời do có vị trí sâu trong ngõ nên không gian sống rất yên bình, ít ồn ào, khói bụi từ tuyến đường lớn. 
 • Ngoài ra mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội tập trung nhiều tiện ích hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như: trường học, chợ, quán ăn, nhà hàng,…

Mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội vị trí mặt ngách

Mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn vị trí trong ngách. Với mức giá bán dao động từ 60 – 100 triệu đồng/m2. Giá cả có sự chênh lệch đối với những bất động sản gần đường lớn sẽ có giá bán cao hơn. Càng sâu trong ngõ thì giá bán có phần càng thấp hơn.

 • Với vị trí đặc biệt nằm gần nhiều tuyến đường lớn như Hai Bà Trưng, Bạch Đằng, Hồng Hà, Trần Quang Khải,… Mua nhà tại đây dễ dàng di chuyển sang các quận khác như Hai Bà Trưng. Hoặc di chuyển vào trung tâm quận Hoàn Kiếm. 
 • Đối với vị trí đầu ngõ có thể kinh doanh buôn bán nhỏ như tiệm tạp hóa, sửa xe, sửa chữa điện thoại, quầy thực phẩm, quán ăn nhỏ,…
 • Xung quanh tập trung nhiều tiện ích hấp dẫn như trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng,… đáp ứng nhu cầu mua để ở lâu dài, cho thuê trọ hoặc buôn bán nhỏ, kinh doanh online. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thị trường mua bán nhà đường Hàm Tử Quan Hoàn Kiếm. Đây là khu vực có vị trí gần phố Phúc Tân nên sở hữu nhiều bất động sản có tính chất tương tự nhà trong ngõ 383 Phúc Tân. Vì vậy bạn có thể dễ dàng mua nhà có cùng phân khúc giá tại đây.

Nhìn chung mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội có khả năng kinh doanh hoặc cho thuê khá tốt, đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm thuận tiện sinh sống lâu dài. 

Tiện ích tại khu vực mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội tập trung nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân khu vực:

 • Trường học: Gần ngõ 383 Phúc Tân có tiểu học Phúc Tân, THCS Nguyễn Du, Đại học Dược Hà Nội,…
 • Chợ: Một số chợ đầu mối gần phố Phúc Tân tập trung kinh doanh đa ngành và có vai trò cung cấp hàng hóa cho thành phố Hà Nội như: chợ Long Biên, chợ Vạn Kiếp, chợ Đồng Xuân.
 • Y tế: Từ ngõ 383 Phúc Tân di chuyển đến bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Quân y 108, Hữu nghị Việt Nam – Cuba,… chỉ khoảng 30 phút. 
 • Ngoài ra mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vui chơi giải trí, di tích lịch sử lớn như: Hồ Hoàn Kiếm, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, phố đi bộ Hồ Gươm, phố bia Tạ Hiện, Nhà Hát Lớn Hà Nội,…

Trên đây là thông tin tổng quan về thị trường mua bán nhà ngõ 383 Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội được chuyên gia Nhaphonet.vn tổng hợp, phân tích và đánh giá. Mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn.