Mua bán nhà Nghĩa Đô khu vực chung cư CT2B Nghĩa Đô

Sàn giao dịch bất động sản nhà phố, nhà thổ cư Nhaphonet.vn đem đến cho mọi người thông tin chi tiết về bất động sản, mua bán nhà Nghĩa Đô nói chũng và khu vực CT2B Nghĩa Đô nói riêng một cách chính xác nhất. Mọi người có nhu cầu tìm hiểu về thị trường mua bán nhà Nghĩa Đô thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu Chung cư CT2B Nghĩa Đô

CT2B Nghĩa Đô thuộc Khu đô thị Nghĩa Đô, nằm cạnh là tòa CT1, CT3 Nam Cường và tòa Tổng Cục V, đối diện là trụ sở Bộ Công An. Ngoài ra, dự án này còn nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối đến các khu dân cư, khu hành chính và khu đô thị mới của Hà Nội  là đường Hoàng Quốc Việt. 

  • Vị Trí CT2B Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu GIấy, Hà Nội 
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng số 1 Hà Nội
  • Nhà thầu thi công: Công ty CP Xây dựng số 5
  • Tư vấn giám sát: Công ty CP TEXO Tư vấn & Đầu tư
  • Phát triển dự án: Công ty CP Đầu tư & Bất động sản Á – Âu
  • Tiếp thị và phân phối: Đất Xanh Miền Bắc & Liên Minh G5
Mua bán nhà Nghĩa Đô

Mua bán nhà Nghĩa Đô

Với lợi thế nằm trong dự án lớn, Khu đô thị Nghĩa Đô không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại mà còn được hưởng những tiện ích từ các khu đô thị mới phía Tây Hồ Tây.

Tiện ích và liên kết vùng CT2B Nghĩa Đô 

Tòa nhà CT2B  cao 19 tầng, tổng 288 căn hộ có diện tích từ 49 đến 75 m2. Chủ nhân có thể có thể ghép các căn hộ để có 1 căn hộ lớn hơn. Chung cư CT2B nổi bật nhờ sự đồng nhất về  thiết kế kiến trúc phong cách châu Âu và chất lượng cao cấp của các Khu đô thị mới hiện đại và sang trọng. 

Công trình có hệ thống điều hòa không khí hiện đại được đặt ẩn phía trong hành lang, làm tăng thêm vẻ sang trọng và hài hòa của toàn bộ công trình với môi trường xung quanh. Sảnh và hành lang thang máy tốc độ cao được lát đá granite cao cấp, các thang máy tốc độ cao được bố trí chu đáo. Đặc biệt, toàn bộ hệ thống cửa sổ của các căn hộ đều sử dụng cửa uPVC giúp giảm tiếng ồn đô thị ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân.

Mua bán nhà Nghĩa Đô

Mua bán nhà Nghĩa Đô

Những đặc điểm khi mua bán nhà Nghĩa Đô

Phố Nghĩa Đô, bắt đầu từ đường Hoàng Quốc Việt đến chung cư Đông Đô, dài 600m và rộng 10,5m. Người dân có thể di chuyển thuận tiện hơn vào trung tâm thành phố nhờ trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đi qua nơi đây. Có thể nói, mua bán nhà Nghĩa Đô là một quyết định tương đối tiềm năng đối với mọi người.

Giá thành thị trường mua bán nhà Nghĩa Đô

Thị trường bán nhà Nghĩa Đô khá ổn định. Đặc điểm của bất động sản khu vực này là nhà ở chia lô, mỗi khoảng đất được phân lô đồng đều và xây dựng trên đó. Nhờ vậy, các khu dân cư mặt đường hay trong ngõ đều có vỉa hè thông thoáng, xe cộ qua lại thoải mái.

Giá nhà tại đây không có nhiều sự khác biệt lớn và được quyết định bởi các yếu tố như từng khu vực, diện tích bao nhiêu, tính pháp lý có đầy đủ hay không và các tiện ích xung quanh nhà.  

Phân khúc Nhà trong ngõ Nhà mặt đường
Giá 190 – 240 triệu/m2 240 – 280 triệu/m2

Người mua nhà phố có nhiều tiềm năng phát triển tài sản của mình, bao gồm tiềm năng kinh doanh, cho thuê văn phòng, v.v. Ngoài ra, nhà đầu tư yêu thích những ngôi nhà mặt phố này bởi vì chúng là một khoản đầu tư tốt. Giá nhà khu vực này dao động từ 240-280 triệu/m2, tương đương với một số ngõ lân cận và mua bán nhà ở Hà Nội bình dân. Trong khi đó, giá nhà trong ngõ thường dao động từ 190-210 triệu/m2 đối với nhà trong ngõ nhỏ,  210-240 triệu/m2 đối với nhà trong ngõ lớn.

> Xem thêm: tin đăng bán nhà mặt phố đường Mai Dịch đầy đủ tiện ích, đảm bảo an ninh và anh sinh, mức độ dân trí cao rất phù hợp với mục đích kinh doanh hay mục đích sinh sống lâu dài.

Mua bán nhà Nghĩa Đô

Mua bán nhà Nghĩa Đô

Tiện ích khi mua bán nhà Nghĩa Đô

Tại thị trường mua bán nhà Nghĩa Đô, nhà đầu tư được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ cho cuộc sống đầy đủ nhất như:

  • Khu vực này có nhiều làng nghề cổ truyền như làng Ôm, làng giấy Hố Lai, làng kẹo mạch nha An Phú nên mật độ dân cư, lưu lượng xe cộ qua lại đông đúc, tính thanh khoản cao.
  • Có nhiều doanh nghiệp, cũng như văn phòng, cửa hàng tạp hóa, sân bóng đá, căn hộ và các tiện nghi khác xung quanh khu vực.  
  • Do nằm gần nhiều cơ quan hành chính nên an ninh, cơ quan nhà nước, dân trí rất quan trọng.
  • Gần cơ sở hạ tầng hiện đại : Trường học, nơi tổ chức tiệc cưới và hội nghị, bệnh viện, hiệu thuốc và các cơ sở khác 

Sàn thương mại điện tử nhà thổ cư nhaphonet.vn là nơi đăng tin về bất động sản tại Nghĩa Đô uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại nhaphonet.vn luôn cập nhật liên tục hàng nghìn tin đăng bán nhà mặt phố Vũ Phạm Hàm mỗi ngày, mỗi giờ.