Chi tiết 5 bước sản xuất tóc nối tại Gla Hair

Là một nhà buôn, liệu bạn đã thực sự hiểu rõ quy trình sản xuất tóc nối? Cùng tìm hiểu chi tiết 5 bước sản xuất tóc nối tại Gla Hair trong bài viết này!


Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tóc nối chất lượng cao cho thị trường châu Âu với giá thành hợp lý, Gla Hair đã liên tục phát triển và cải thiện để thực hiện sứ mệnh của mình bằng việc ưu tiên tập trung vào chất lượng sản phẩm và sản xuất tóc nối theo quy trình 5 bước chi tiết để tối ưu hiệu quả sản xuất và chi phí.  

Giới thiệu về Gla Hair

Gla Hair là thương hiệu tóc hàng đầu đến từ Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu tóc cho 1500 nhà buôn tóc trên  toàn thế giới, tiêu biểu là Anh, Đức, Bỉ, Pháp,…

 • Hiện nay, Gla Hair sở hữu nhà máy với quy mô lớn với diện tích lên tới 1000m2 cùng 120 công nhân có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo đáp ứng các đơn hàng mua buôn từ các khách hàng mua sỉ, mua buôn với lượng sản phẩm lớn.
 • Gla Hair cam kết chỉ sử dụng 100% nguồn tóc nội địa Việt Nam để sản xuất tóc nối bởi tóc Việt là một trong những loại tóc tốt nhất và hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên một bộ tóc nối chất lượng cao. Tóc Việt được biết đến với những đặc tính nổi bật về gene: Tóc Việt đen, khoẻ, có lớp sừng tóc dày giảm thiểu tóc hư hại sau quá trình xử lí hoá chất. 

5 bước trong quy trình sản xuất tóc Gla Hair

Dưới đây là hệ thống quy trình 5 bước để cho ra các sản phẩm tóc nối chất lượng cao tại nhà máy tóc Gla Hair. Quá trình sản xuất từng bước đều được kiểm soát hiệu quả nhờ sự phân chia nhân lực trải đều cũng như giám sát viên trên từng bước làm. 

Bước 1: Công đoạn thu gom và kiểm tra chất lượng tóc đầu vào

 • Tóc tại Gla Hair chủ yếu là tóc chưa qua xử lí hoá chất (virgin hair). Loại tóc này được xem là nguồn tóc cao cấp với chất lượng tốt vì tóc còn nguyên lớp sừng nguyên bản. 
 • Nguồn tóc phải đạt các tiêu chuẩn về tóc thô hoặc tóc nguyên trinh, chưa bị hóa chất hoặc sử dụng nhiệt quá mức.
Tóc thô được lọc bỏ những sợi không đạt tiêu chuẩn
Tóc thô được lọc bỏ những sợi không đạt tiêu chuẩn

Bước 2: Làm sạch và chuẩn bị tóc nguyên liệu 

 • Tóc thô được bó thành các bó nhỏ với trọng lượng đều nhau (thông thường là 100gr). 
 • Trước hết, tóc được chải để loại bỏ các sợi gãy rụng, sợi quá ngắn không đủ độ dài cũng như những tạp chất lẫn vào tóc.
 • Sau đó, tóc được làm sạch bằng dầu gội để làm sạch sâu hơn và ủ với dầu xả chuyên biệt trong ngành tóc để bọc lên tóc một lớp dưỡng chất dày, giúp cho tóc trở nên mềm mượt và bảo vệ tóc khỏi quá nhiệt trong quá trình tạo kiểu mà vẫn giữ được nếp tóc tốt.
 • Cuối cùng, tóc sẽ được sấy thẳng. Với các bó tóc có độ uốn lượn (wavy) tự nhiên, quá trình rất cần thiết để tóc tạo kiểu có được nếp tóc chuẩn theo yêu cầu.

Bước 3: Tạo kiểu, tẩy và nhuộm tóc

 • Các giai đoạn sản xuất chính của tóc nối bao gồm tạo kiểu và nhuộm tóc. Bước sản xuất này chiếm nhiều thời gian nhất trong quá trình sản xuất tóc nối tại Gla Hair. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà tóc nối sẽ được tẩy, nhuộm và tạo kiểu. 
 • Gla Hair có thể thực hiện hầu hết các kiểu tóc trên thị trường, từ tóc thẳng, tóc ép tới tóc xoăn với đa dạng theo kiểu xoăn (xoăn xù, xoăn lọn to, tóc kinky, yaki) phù hợp với yêu cầu của khách hàng (chủ yếu là khách hàng châu Âu).
Thành phẩm là những sản phẩm chất lượng cao
Thành phẩm là những sản phẩm chất lượng cao

Bước 4: Kiểm tra chất lượng và đóng gói 

 •  Sau khi hoàn tất việc sản xuất, các sản phẩm được kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ giám sát để đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra đồng đều và đạt tiêu chuẩn.
 • Các video, hình ảnh kiểm tra chất lượng sẽ được gửi trực  tiếp tới các khách hàng mua buôn tại nước ngoài, giúp cho quá trình xác nhận đơn hàng giữa nhà máy và người mua thuận tiện, chính xác hơn trước khí đóng gói sẵn sàng cho việc vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển

Đơn hàng sẽ được chuyển tới tay khách hàng trong khoảng 1-2 tuần tuỳ theo vị trí địa lí và thời tiết thực tế. Khi đơn hàng được vận chuyển, Gla Hair áp dụng chính sách khách hàng sau bán để đảm bảo khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Gla Hair.

Đơn hàng được đóng gói và xuất khẩu tới khách hàng
Đơn hàng được đóng gói và xuất khẩu tới khách hàng

Bằng hình thức nhà máy sản xuất trực tiếp và xuất khẩu đơn hàng không qua trung gian, cũng như giá cả tối ưu (chỉ từ $10 cho 1kg tóc bó thô), Gla Hair đã thành công chinh phục các khách hàng khó tính tại thị trường tóc nối châu Âu để trở thành một trong những nhà buôn tóc nối hàng đầu tại thị trường này.  

Trên đây là chi tiết 5 bước sản xuất tóc nối tại Gla Hair đã giúp nhà máy quản lí hiệu quả sản phẩm cũng như chi phí sản xuất, đem lại những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường châu Âu. Theo dõi Gla Hair để thêm rõ các sản phẩm của họ cũng như về các chương trình ưu đãi sớm nhất!

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://glahair.com/
 • WhatsApp: (+84) 349008247
 • Email: glahair.factory@gmail.com
 • Instagram: glahairvietnam 
 • Facebook: https://www.facebook.com/glahairfactory/