Các loại cần gạt nước ô tô Vista sở hữu thiết kế đời mới, công nghệ châu Âu hiện đại 

Là một trong số ít thương hiệu gạt mưa ứng dụng công nghệ châu Âu vào quy trình sản xuất, thương hiệu gạt mưa Vista sau 9 năm hình thành và phát triển đã dần chiếm được lòng tin của người dùng bằng các loại cần gạt nước ô tô Vista chính hãng với thiết kế đời mới, ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại.

Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Tổng-quan-về-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Gat mua o to Vista chinh hang bắt đầu được sản xuất và ra mắt từ năm 2012. Mặc dù, khi mới thành lập, Vista gặp không ít khó khăn thách thức, thế nhưng, sau hơn 9 năm hoạt động, bằng sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, thương hiệu Vista đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường và vẫn đang không ngừng phát triển. 

Là thương hiệu gạt mưa Việt đầu tiên ứng dụng dây chuyền công nghệ châu Âu vào quy trình sản xuất nên các loại cần gạt nước ô tô Vista đảm bảo chất lượng cực tốt cùng hiệu quả làm sạch tuyệt đối, cam kết bảo vệ an toàn cho người dùng trên mọi hành trình di chuyển. 

Các loại cần gạt nước ô tô Vista có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của hầu hết người dùng Việt hiện nay. 

Các loại cần gạt nước ô tô Vista

Các-loại-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista

Các loại cần gạt nước ô tô Vista

Hiện nay, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm gạt mưa từ Vista thì có các loại cần gạt nước ô tô Vista bạn có thể tham khảo như:

  • Cần gạt nước ô tô Vista Conventional – Gạt mưa xương sắt: Loại gạt mưa truyền thống, được ưa chuộng sử dụng trước đây.
  • Cần gạt nước ô tô Vista Flat – Gạt mưa thân mềm silicon: Sở hữu thiết kế mới, hiện đại, là loại gạt mưa được tin dùng nhất hiện nay.
  • Cần gạt nước ô tô Vista Hybrid – Gạt mưa 3 khúc: Thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ khí động học.

Các loại cần gạt nước ô tô Vista cho các dòng xe

Các-loại-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-cho-các-dòng-xe

Các loại cần gạt nước ô tô Vista cho các dòng xe

Các loại cần gạt nước ô tô Vista được sản xuất với đa dạng kích thước, từ 14” – 28” và phong phú kiểu chân gạt. Do đó, nó có khả năng phù hợp với 100% các dòng xe trên thị trường. Chẳng hạn như:

  • Gạt mưa chính hãng cho xe Mercedes: Kích thước gạt trước bên lái 22” – 27”, kích thước gạt trước bên phụ 19” – 27”, sử dụng chân bấm riêng theo xe.
  • Gạt mưa chính hãng cho xe Kia Morning: Kích thước gạt mưa Kia Morning trước bên lái và bên phụ là 20” – 22” và 16”, sử dụng chân gạt chữ U.
  • Gạt mưa chính hãng cho xe Ford Ranger: Kích thước gạt trước Ford Ranger bên lái và bên phụ lần lượt là 18” – 24” và 16” – 18”.

Liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để nhận được những tư vấn về các loại cần gạt nước ô tô Vista phù hợp với xe.

Xem thêm về các loại cần gạt nước ô tô Vista tại: https://bit.ly/3HHlWKc