Bán nhà tại đường Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng

Trong số các tuyến phố lớn của quận Hai Bà Trưng, đường Dương Văn Bé nhận được nhiều sự chú ý tới khi có nhiều tiềm năng lớn để phát triển. Hôm nay hãy cùng chuyên gia nhaphonet.vn tìm hiểu về thị trường mua bán nhà đường Dương Văn Bé. 

Khái quát chung về thị trường mua bán nhà đường Dương Văn Bé

Đường Dương Văn Bé thuộc địa phận hành chính phường Vĩnh Tuy, quận Hai bà Trưng, thành phố Hà Nội. Nhìn chung, đây là một con đường nhận được nhiều sự ưu ái về vị trí, đặc điểm địa hình giúp giá trị các căn nhà có giá trị lớn.

 • Nằm ở giữa trung tâm của quận, kéo dài 900m và bề rộng lên tới tận 12m. Đường Dương Văn Bé thuộc sự quản lý của phường Vĩnh Tuy được bắt đầu tại chân cầu Vĩnh Tuy và kết thúc tại ngã ba của phố Tân Khai.
 • Di chuyển nhanh chóng khi xung quanh là các tuyến đường chính ví dụ như Minh Khai, Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy và Lạc Trung.
 • Nằm trong dự án quy hoạch từ lâu nên các căn nhà đều có tính ổn định cao. Vỉa hè rộng rãi, sạch đẹp nên có thể kinh doanh tốt ngày đêm. Lưu lượng giao thông cao không thể tránh khỏi khi di chuyển tốt trong quận lẫn sang quận Hoàng Mai.

Nhờ và yếu tố vị trí, đặc điểm địa hình đã giúp rất nhiều cho thị trường mua bán nhà đường Dương Văn Bé tiềm năng phát triển.

ban-nha-duong-duong-be-chinh-chu-1

Đường Dương Văn Bé có thị trường bất động sản nhộn nhịp

Các phân khúc giá thị trường bán nhà đường Dương Văn Bé

Là một trong những cung đường chính, bao gồm các tuyến ngõ dày đặc nên hiện nay thị trường bán nhà đường Dương Văn Bé gồm ba phân khúc chính là nhà mặt ngõ, nhà trong ngõ lớn và nhà trong ngõ nhỏ.

Nhà mặt đường có tiềm năng kinh doanh lớn

Nổi bật nhất chính là nhà mặt đường thuộc thị trường mua bán nhà đường Dương Văn Bé. Có lợi thế về bề mặt rộng, kết cấu vỉa hè tốt và ổn định đã giúp nâng cao tiềm năng sử dụng từ đó gia tăng giá trị bất động sản.

 • Bề rộng lên tới tận 12m nên dễ hiểu khi có tới 4 làn xe chạy người chiều 2 bên nên các phương tiện lớn ví dụ như xe ô tô, xe container không gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.
 • Khả năng kết nối giữa các quận nội thành và ngoại thành tốt nhờ vào vị trí tự nhiên trung tâm, cắt nhiều tuyến đường quan trọng khác. Chính vì vậy, giá trị thương mại cũng phần nào đó tăng khi có thể kinh doanh đa dạng các dịch vụ.

Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá thị trường mua bán nhà mặt đường Dương Văn Bé đang được rao bán trong khoảng giá từ 300- 350 triệu đồng/m2, một mức giá hợp lý, tương xứng với các giá trị khách hàng nhận được.

ban-nha-duong-duong-be-chinh-chu-2

Những ưu điểm của thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé

Nhà trong ngõ lớn có sự linh hoạt về sử dụng

Hầu hết các căn nhà trong ngõ lớn có có nhiều tiềm năng để đưa đưa sử sử dụng nên tính thanh khoản các căn nhà thị trường này khá cao, đặc biệt trong đó có thể kể đến thị trường nhà đất ngõ 34 Dương Văn Bé là một thị trường có lượng giao dịch và thanh khoản nhiều nhất tại toàn đường Dương Văn Bé.

 • Ngõ lớn thường có bề rộng là 6m. Nhờ vào đó mà chỉ có các phương tiện cơ bản như xe máy hay xe ba gác mới có thể di chuyển ra hay vào ngõ thoải mái.
 • Hệ thống giao thông phức tạp và đa dạng nên có thể thông sang các con ngõ lớn khác thuộc các con phố khác trong cùng một quận
 • Tuy không gian yên tĩnh nhưng vẫn có khả năng kinh doanh một vài dịch vụ nhỏ lẻ, cơ bản.

Nhìn chung, các căn nhà trong ngõ lớn thuộc thị thị trường bán nhà đường Dương Văn bé có khả năng vừa sinh sống vừa kinh doanh tốt phục vụ dân cư đang được rao bán ở mức từ 150 triệu – 160 triệu đồng/m2. Với mức giá này, để kết hợp vừa ở vừa kinh doanh và ngõ rộng có giá rẻ nhất phải kể đến ngõ 34 Dương Văn Bé. Ngõ 34 Dương Văn Bé là một ngõ nằm sát đường Dương Văn Bé và cũng là một trong những ngõ kinh doanh tốt và giá rẻ nhất tại đường Dương Văn Bé này. Vì vậy thị trường nhà đất ngõ 34 Dương Văn Bé là một thị trường rất đáng được quan tâm và chú ý. Đặc biệt với đối tượng khách hàng là những nhà đầu tư cá nhân hoặc những khách hàng mua nhà để kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.

Nhà trong ngõ nhỏ phù hợp sinh sống lâu dài

Như bao các căn nhà trong ngõ nhỏ khác, các căn nhà trong ngõ nhỏ thuộc khu vực bán nhà đường Dương Văn Bé cũng sở hữu nhiều đặc điểm tương đồng.

 • Bề rộng bị giới hạn chỉ khoảng 1.8m- 2.5m nên xe ô tô khó mà có thể di chuyển thoải mái vào. Ngược lại, xe máy và xe ba gác dễ dàng ra vào ngõ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 • Không gian yên ắng kết hợp với bề rộng vậy nên chỉ thích hợp để sinh sống lâu dài tại đây.

Theo tìm hiểu của Nhaphonet hiện nay thì mức giá dành cho mua bán nhà Dương Văn Bé phân khúc nhà trong ngõ nhỏ hiện nay là 100- 120 triệu đồng, một mức giá hợp lý so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, một số con ngõ có khả năng sớm được quy hoạch nên khách hàng cần lưu ý tới khi quyết định mua các căn nhà thị trường này.

ban-nha-duong-duong-be-chinh-chu-13

Nhiều tiện ích xung quanh đường Dương Văn Bé

Những tiện ích của xung quanh của thị trường mua bán nhà đường Dương Văn Bé.

Bên cạnh khả năng di chuyển tốt, tiềm năng kinh doanh lớn. Điều mà hầu hết các khách hàng quan tâm khi lựa chọn các căn nhà thuộc khu vực bán nhà đường Dương Văn Bé quan tâm nhất chính là những tiện ích xung quanh, cụ thể như sau:

 • Nhiều trường học đủ các cấp bậc và một số trường đại học tập trung trong khu vực dưới bán kính 3km.
 • Gần với nhiều cơ sở khám chữa bệnh uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng như Vinmec, Việt Pháp, Bạch Mai,..
 • Xung quanh có nhiều các chợ dân sinh giúp cho việc mua sắm thực phẩm các mặt hàng thiết yếu không mất nhiều thời gian. Hai trung tâm thương mại lớn là Vincom Times city, Vincom center Bà Triệu đáp ứng tốt các nhu cầu mua sắm nâng cao hơn.

Có thể thấy rằng không chỉ có khả năng sử dụng đa dạng, di chuyển thuận lợi mà còn sở hữu một hệ thống tiện ích phong phú đã giúp cho thị trường bán nhà đường Dương Văn Bé được nhiều khách hàng mong muốn. Ngoài ra để có thêm sự lựa chọn thì các bạn có thể tham khảo thêm thị trường mua bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng hiện nay cũng có rất nhiều tuyến đường đang bán có khả năng kinh doanh thuận lợi như đường Dương Văn Bé. Chính vì vậy có thể nói thị trường mua bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng sẽ là một thị trường có vô cùng nhiều sự lựa chọn để các bạn cân nhắc cho mình một căn nhà ưng ý. Để xem thêm về thị trường mua bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng có thể xem tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-quan-hai-ba-trung-ha-noi/