Bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Thị trường mua bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt đang là địa điểm diễn ra hoạt động mua bán sôi nổi. Nơi đây sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, giá bán cũng như tiềm năng kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ được chuyên gia Nhaphonet.vn cung cấp những thông tin chi tiết về thị trường này.

Thông tin tổng quan về mua bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt

Ngõ 367 Hoàng Quốc Việt nằm tại địa bàn của phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giaays, thành phố Hà Nội.

 • Đây là con ngõ thông, có chiều dài thuộc mức trung minh. Chiều ngang của con ngõ vào khoảng hơn 3m, thuận lợi cho xe máy lưu thông thoải mái khi di chuyển qua khu vực này. 
 • Từ ngõ 367 Hoàng Quốc Việt di chuyển nhanh chóng, thông qua ngõ 4 Hoàng Quốc Việt, ngõ 347 Hoàng Quốc Việt và con phố ẩm thực Nghĩa Tân nổi tiếng. Trong bán kính khoảng 2km xung quanh con ngõ có thể đi lại thuận lợi đến các tuyến đường như phố Trần Cung, Nguyễn Phong SẮC, Nguyễn Văn Huyên, Nguyễn Khánh Toàn, Hoàng Sâm,…
 • Mua bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt thích hợp để kinh doanh. Một số mặt hàng kinh doanh phổ biến ở đây như cửa hàng tiêu dùng, nhà hàng ăn uống,…và các loại hình thức kinh doanh khác, dễ dàng đem lại lợi nhuận tốt. 
Ban-nha-ngo-367-Hoang-Quoc-Viet-1

Vị trí ngõ 367 Hoàng Quốc Việt trên bản đồ

Gía bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt cập nhật mới nhất hiện nay

Thị trường mua bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về mặt phát triển và là nơi an cư sinh sống lý tưởng. Theo khảo sát của trang thương mại điện tử Nhaphonet.vn, Gía bán nhà tại con ngõ này được đưa ra để thị trường tiếp nhận và quan tâm vào khoảng 120 triệu/m2 – 270 triệu/m2. 

 • Gía bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt dành những căn nhà nằm ở mặt ngõ nằm ở mức tầm trung so với thị trường bán nhà mặt ngõ. Do con ngõ này có độ rộng vừa phải, hoạt động kinh doanh mua bán ở mức tầm trung.
 • Đặc trưng của con ngõ này là ngõ thông, không có ngách nên giá bán giữa các căn nhà không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các vị trí đầu ngõ và cuối ngõ. 
 • Đối với các ngôi nhà nằm ngay đầu ngõ sẽ có giá bán nhỉnh hơn đôi chút, dao động từ 250 triệu/m2 – 270 triệu/m2, tùy thuộc vào mặt bằng kinh doanh và thiết kế căn nhà. 
Ban-nha-ngo-367-Hoang-Quoc-Viet

Hình ảnh thực tế ngõ 367 Hoàng Quốc Việt

 • Một số loại hình kinh doanh chính nằm trong con ngõ 367 như nhà sách, cửa hàng thời trang, cửa hàng ăn, trung tâm nghệ thuật, tiệm cà phê,…đều là những mặt hàng có khả năng kinh doanh dễ dàng. Do đó, khi mua nhà ở đây, bạn có thể lựa chọn các loại hình trên để tự mình kinh doanh, gia tăng thêm nguồn thu nhập.
 • Những căn nhà nằm tại ngõ 368 Hoàng Quốc Việt có giá cho thuê khá tốt. Theo như khảo sát thị trường của Nhaphonet.vn giá cho thuê nhà riêng trong ngõ vào khoảng 7 triệu/tháng – 15 triệu/tháng, khá phải chăng. 
 • Thị trường mua bán nhà ngõ 367 ít bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn xe do nơi đây nằm cách mặt phố vài trăm mét. Tiện ích an sinh xã hội cũng rất đảm bảo từ trường học, chợ, siêu thị,…đảm bảo chất lượng sống của người dân tại đây.

Lân cận khu vực ngõ 367 Hoàng Quốc Việt, bạn cũng có thể tham khảo thị trường mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy. Nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt hiện nay đang được chào bán với mức giá khoảng từ 120-280 triệu đồng/m2 tùy vị trí mặt ngõ hay mặt ngách.

Tiện ích xung quanh mua bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt là tuyến đường có hoạt động kinh doanh sầm uất, trung tâm của quận với vô số các loại tiện ích như sau:

 • Tiện ích về giáo dục: Đại học Điện lực, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội, Trường Trung học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương,….
 • Tiện ích về giáo dục xung quanh mua bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt với phạm vi bán kính khoảng tầm 2km như Bệnh viện E, Trung tâm tim mạch bệnh viện E,…
 • Nằm gần nhiều ngân hàng, cây xăng phục vụ các tiện ích của người dân như Ngân hàng TP Bank, Trạm xăng dầu số 8 BQP, Trạm xăng Hoàng Quốc Việt, Techcombank, SCB, BIDV,,,.
 • Tiện ích giải trí: Bảo tàng dân tộc Việt Nam, Hiệu sách Nhã Nam, Bảo tàng khoa học Việt Nam, Sân bóng Nghĩa Tân, Làng quốc tế Thăng Long. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà ngõ 367 Hoàng Quốc Việt do chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn phân tích và đánh giá đến cho bạn đọc. Tìm hiểu thêm những tin tức về các thị trường mua bán nhà tại khu vực lân cận, truy cập vào website Nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc liên quan đến bất động sản xin mời liên hệ đến đường dây nóng 1900 0357. 

Đường Hoàng Quốc Việt tập trung nhiều con ngõ với các đặc điểm  địa hình khác nhau: ngõ ô tô tránh, ngõ ô tô vào, ngõ ba gác, do vậy, phân khúc giá bán nhà Hoàng Quốc Việt vị trí trong ngõ cũng rất linh hoạt. Xem thông tin mua bán nhà Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy cập nhật mới nhất tại Nhaphonet.vn.